Những hình ảnh đẹp về hoa hồng

Hoa Hồng là 1 loài hoa phổ biến gần như là nhất trên thế giới nó tượng trưng cho tình yêu đôi lứa và được nhiều người yêu thích với màu sắc và hương thơm quyến rũ đặc sắc,  những hình ảnh đẹp về hoa hồng có rất nhiều loại khác nhau cũng như nhiều màu khác nhau như: Hoa hồng đỏ đằm thắm, hoa hồng tím nổi bật, hoa hồng vàng, hoa hồng trắng.

Hoa Hồng

Hoa Hồng hay hường là tên gọi chung cho các loài thực vật có hoa dạng cây bụi hoặc cây leo lâu năm thuộc chi thực vật Rosa, họ Rosaceae, với hơn 100 loài với màu hoa đa dạng phong phú, phân bố từ miền ôn đới đến nhiệt đới với nhung hinh anh dep. Các loài này nổi tiếng vì hoa đẹp bắt mắt nên thường gọi là hoa hồng. Đa phần các loại hoa này có nguồn gốc bản địa châu Á, số ít còn lại có nguồn gốc bản địa châu Âu, Bắc Mỹ, và Tây Bắc của Châu Phi và nhung hinh anh dep. Các loài bản địa, giống cây trồng khác nhau và cây lai ghép đều được trồng làm cảnh và lấy hương thơm. Đôi khi các loài  hoa hồng này được gọi là tường vi.

nhung-hinhanhdep2Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, nhưng không phải hoàn toàn lúc nào cũng có thể tặng và tặng bao nhiêu hoa cũng được nhung hinh anh dep… Nếu không hiểu rõ các ý nghĩa của hoa hồng thì việc tặng hoa hồng không những không có ý nghĩa mà còn làm cho người nhận hiểu sai tình ý của người tặng.

Hình ảnh hoa hồng đẹp
Hoa hồng đỏ hồng
Hình hoa hồng xanh
Nhung hinh anh dep hoa hồng với đủ các loại màu sắc tuyệt đẹp
Hoa hồng đỏ
Hình ảnh hoa hồng đẹp
Hoa hồng màu hồng đẹp
Anh hoa hong dep

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s